Header

Đức Phúc khuyên thí sinh nên bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng

“The Debut – Dự án số 1” đang bước vào những hồi gay cấn. Ngay trước ngày ghi hình của vòng Đào thải, thí sinh Trung Sang, nhóm trưởng của nhóm S.E.A.L bất ngờ bị tai nạn giao thông. Anh được đưa vào bệnh viện để tiến hành phẫu thuật may nối gân tay đến 13 mũi trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Trước khi đến với vòng Đào thải, trong tập 6 của The Debut, 12 thí sinh được xếp vào sàn Tiên Phong sẽ tham gia một thử thách đặc biệt. Giữa không gian của một tòa nhà đang thi công dở dang còn ngổn ngang vật liệu, trong vòng 2 tiếng đồng hồ, các thí sinh phải sáng tác một giai điệu mới dựa trên nền nhạc (beat) được cung cấp sẵn. Bộ ba producer: Only C, Châu Đăng Khoa và Kai Đinh đã xuất hiện để hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm sáng tác cho các bạn trẻ.

Only C, Châu Đăng Khoa và Kai Đinh đã xuất hiện trong thử thách đặc biệt hỗ trợ thí sinh.


Cuối teaser, thí sinh Nguyễn Ngọc Vi đã có phần chia sẻ chân thành với các Oraz. Cô nói:“Cư dân mạng chê em hát cứ như… rặn đẻ”. Trấn an thí sinh, Đức Phúc khuyên cô nên bỏ ngoài tai những bình luận tiêu cực từ phía cộng đồng mạng: “Những ý kiến chê nhưng không mang tính chất xây dựng, không tích cực thì bọn em bỏ qua ngay cho anh”.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Vi

 

Đức Phúc thẳng thắn khuyên thí sinh


Ở một tình huống khác, nam thí sinh Trung Sang đã gặp tai nạn giao thông, phải vào bệnh viện may nối gân tay đến 13 mũi. Trung Sang vốn là nhóm trưởng tài năng của nhóm S.E.A.L, đồng thời là rapper chính của nhóm, sự cố xảy ra bất ngờ khiến anh vô cùng lo sợ. Sau cuộc phẫu thuật, Trung Sang đã rơi nước mắt vì cho rằng bản thân sẽ cản bước tiến của những đồng đội còn lại. Được biết trong phần thi đấu tiếp theo, nhóm S.E.A.L sẽ trình diễn một bài hát tự sáng tác mang giai điệu tươi vui và có dàn dựng vũ đạo. Cả nhóm vẫn đang trông chờ Trung Sang hồi phục tinh thần để chinh chiến ở vòng Đào thải.

(Theo Yan.vn)

 

Có thể bạn sẽ thích