Header

Hoàng Thùy Linh cảm thấy bị “dằn mặt” khi nhóm thí sinh hát “bao giờ lấy chồng”

Tập 9 – Vòng sinh tồn trong khuôn khổ chương trình “The debut – Dự án số 1” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đêm thi đã tìm ra Top 8 chung cuộc, bao gồm các thí sinh: S.E.A.L, Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung, Hoàng Phương, Quốc Đạt, Quốc Anh và Trúc Phương. 4 thí sinh phải nói lời chia tay với chương trình là Loki Bảo Long, Kiều Chinh, Khánh Long và Đình Hà.

Tại một diễn biến khác, ở thử thách sân khấu tuần này, nhóm thí sinh Loki Bảo Long, Kiều Chinh, Quốc Trung đã nhận được đề bài là ca khúc “Bao giờ lấy chồng”. Thể hiện một cách hài hước bằng việc Loki Bảo Long – Kiều Chinh hoán vai nam – nữ, cũng như việc Quốc trung sáng tạo phần rap riêng cho bài hát, nhóm thí sinh đã khiến Hoàng Thùy Linh nhận xét hài lòng.


Tuy nhiên, nữ Oraz cho biết cô cảm thấy bị “dằn mặt” khi chứng kiến nhóm thí sinh hát ca khúc có nội dung liên quan đến việc hối thúc lập gia đình. “Tôi cảm thấy bài hát này các em dành tặng cho tôi hay là “dằn mặt” tôi quá. Rất đáng yêu. Quốc Trung, tôi rất thích phần nhảy dậm chân và sau đó là phần rap của em. Đoạn đó rất ấn tượng. Loki Bảo Long, phần mở bài hoàn toàn chênh phô. Còn Kiều Chinh có vẻ vững nhất, hãy phát huy” – Nữ ca sĩ đánh giá.


Luôn là vị Oraz nghiêm khắc nhất, Hương Tràm nhận xét: “Cảm giác ở đây vẫn hơi có một chút tạp kĩ. Tràm vẫn muốn các bạn làm nâng thêm một bậc nữa để cảm giác của người xem tới hơn. Phần hát hôm nay không tốt nhưng tổng quan lại đây vẫn là một tiết mục Tràm rất thích vì tính giải trí rất cao”.

Dành nhiều lời khen cho màn trình diễn, Đức Phúc gật gù tán thưởng: “Ý tưởng các bạn làm rất táo bạo và Phúc rất thích. Hình ảnh hoá trang rất đẹp, hài hoà và phù hợp với từng bạn. Nếu tính theo từng cá nhân, tiết mục ngày hôm nay chỉ dừng ở mức độ có cố gắng. Nhưng rất may vì đây là phần thi theo nhóm nên ba sự cố gắng của các bạn hợp lại sẽ thành một phần trình diễn hài hoà như ngày hôm nay”.


Tuy nhận được nhiều lời khen vì tính giải trí cao trên sân khấu, nhóm 3 thí sinh chỉ có Quốc Trung được trao cơ hội vào Top 8 chung cuộc của chương trình. Loki Bảo Long và Kiều Chinh đành phải dừng cuộc chơi trước vòng Thao trường.

Có thể bạn sẽ thích