Header

Hoàng Thùy Linh khóc nghẹn ngào trải lòng về những khó khăn đã qua

Với chủ đề Gia đình, các thí sinh ở vòng thi này đã thành công trong việc lấy nước mắt các Oraz và Hội nhà nghề ‘khó tính’. Để cảm xúc của đêm thi thêm thăng hoa, ban tổ chức đã bí mật mời phụ huynh của các thí sinh đến tham dự đêm thi.

Mở màn cho thử thách sân khấu vòng Thao trường 3, thí sinh Bá Vương đã dự thi bằng một ca khúc tự sáng tác đầy xúc động dành tặng cho ba mẹ của mình. Chia sẻ về nguồn cảm hứng để có thể sáng tác ca khúc chỉ trong vỏn vẹn một ngày, Bá Vương tâm sự: “Lúc đầu ba mẹ không thích con đi theo con đường nghệ thuật, con biết là vì lo lắng cho con nhưng con vẫn kiên quyết đi theo đam mê của bản thân nên con cũng đã từng làm cho ba mẹ rất buồn. Ngày xưa ba mẹ cũng đã từng từ không làm nên có, ngày hôm nay con trai của ba mẹ sẽ lặp lại điều đó một lần nữa. Con sẽ tự mình tìm ra vinh quang của bản thân. Con rất tự hào là con trai của ba mẹ và con hi vọng ba mẹ cũng sẽ tự hào về con.”

Phần thi của Bá Vương đã chạm được đến cảm xúc của Oraz Hoàng Thùy Linh. Trái ngược với hình tượng ‘cứng rắn’ của 2 tập phát sóng gần đây, Hoàng Thùy Linh đã ‘rưng rưng’ ngay từ khi Bá Vương chia sẻ về gia đình của mình, cho đến khi Bá Vương cất giọng hát thì cô đã không cầm được nước mắt. Nữ Oraz nức nở nhận xét Bá Vương “đã sáng tác và hát bằng tất cả cảm xúc và trái tim của mình” và chính điều đó đã làm cô “nhớ đến chính ba mẹ của mình, nhớ đến những tháng ngày khó khăn của cuộc đời chị, của cả gia đình chị. Chị nhớ hết từng hình ảnh qua từng lời hát của em và chị nhớ lời dặn của ba mẹ”.

Trong khi đó Oraz Đức Phúc nhận xét Bá Vương “thật sự rất tài năng” khi sáng tác một ca khúc rất ý nghĩa chỉ trong một ngày. Oraz Hương Tràm cũng gửi gắm đến ba mẹ của Bá Vương rằng “Bá Vương là một chàng trai đã trưởng thành, đầy tài năng và đã sẵn sàng debut trong tương lai”.

Có thể bạn sẽ thích