Header

Hương Tràm chia sẻ từng muốn bỏ nghề vì những nhận xét tiêu cực về mình

Với chủ đề Gia đình, nếu đa phần các thí sinh chọn hát về tình cảm dành cho cha mẹ – là những người thân thuộc nhất; thì Hoàng Phương, bằng sự từng trải của mình lại chọn một ca khúc “khắc họa lên sự đau đớn của một người đàn ông khi yêu, yêu rất nhiều một người phụ nữ nhưng lại bị chính người ấy phản bội”. Thí sinh chia sẻ thêm: “Với Hoàng Phương thì bên ngoài xã hội kia còn những gia đình không có sự toàn vẹn”. Ở thời điểm ghi hình, đây là một ca khúc mới hoàn toàn của Oraz Hương Tràm “đang dự định phát hành trước công chúng” nhưng đã nhường cho thí sinh của mình trình diễn lần đầu tiên trên trên sân khấu.

Phần trình diễn của Hoàng Phương đã nhận được những ý kiến đánh giá trái chiều của Oraz và Hội nhà nghề Dự Án Số 1. Một ý kiến cho rằng Hoàng Phương ở trong cuộc thi này có thể cá nhân bật hơn so với một số bạn khác nhưng mà đi ra ngoài thị trường, nhưng với phong cách biểu diễn như thế này, với chất giọng và cách xử lý như thế này thì không thiếu. Một vị khác nhận định: “Các Oraz đang vuốt ve các thí sinh bằng những lời ngọt ngào và khen ngợi quá nhiều” và “phải nghiêm khắc hơn với thí sinh”.

Trước những lời nhận xét thẳng thắn của Hội nhà nghề, Oraz Hương Tràm bảo vệ thí sinh. Theo giọng ca “Duyên mình lỡ”, Hội nhà nghề đang nhận xét quá chủ quan và khắt khe với các thí sinh vì có thể họ không theo dõi hết phần thi từ đầu đến tận vòng này. Và cô cho rằng những lời nhận xét đó nếu quá gay gắt thì có thể sẽ ảnh hưởng tới những quyết định về con đường sự nghiệp của các bạn sau này. Nữ ca sĩ cũng trải lòng về những gì mình đã trải qua khi chập chững vào nghề: “Cũng đã rất nhiều lần em muốn bỏ nghề vì một vài lời nhận xét hay một vài bài báo”.

Có thể bạn sẽ thích