Header

KHÔNG NỠ LOẠI HỌC TRÒ, HƯƠNG TRÀM BỎ NGỎ LỰA CHỌN TOP 3 CHUNG CUỘC

Kết quả của tập 13, Tùng Dương là cái tên chiếm 2/3 số phiếu bình chọn loại thí sinh của các Oraz, là Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh. Buộc phải đưa ra quyết định loại thí sinh và trước phần thi được đánh giá thiếu cảm xúc và còn nhiều hạn chế của Tùng Dương, Oraz Hoàng Thùy Linh nói lời xin lỗi đầy tiếc nuối. Oraz Đức Phúc thẳng thắn đưa ra quyết định: “Để khách quan nhất thì chúng ta sẽ đánh giá cả 8 tiết mục trình diễn ngày hôm nay. Quyết định của Đức Phúc là Tùng Dương bị loại”.

Riêng Hương Tràm bỏ ngỏ không muốn vote loại. Nữ ca sĩ dằn vặt cho biết vì đã cất công mang Tùng Dương trở về nhưng lại không có thời gian lẫn cơ hội để huấn luyện cho nam thí sinh. “Chị chỉ biết xin lỗi Dương và trách luật chơi của chương trình quá khắc nghiệt” – Cô chia sẻ.

Như vậy, tính đến hết tập 13, Tùng Dương hiện là cái tên có nguy cơ bị trượt khỏi vòng đấu tranh ngôi vị Quán quân nhất trong Top 4. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào 50% lựa chọn còn lại từ Hội nhà nghề. Sau tập 13, mỗi thí sinh của Top 4 vẫn phải tập luyện cho tiết mục cho vòng đấu cuối cùng. Quyết định loại một thí sinh để tìm ra Top 3 chung cuộc sẽ được công bố ở phần đầu của tập Chung kết, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, vào lúc 21g00 ngày 07/9/2018.

ĐẶC BIỆT, 50% QUYỀN QUYẾT ĐỊNH QUÁN QUÂN NẰM TRONG TAY KHÁN GIẢ

Từ 23g00 ngày 31/8, cổng bình chọn cho Top 4 thí sinh đã mở ra và sẽ đóng lại khi MC Gil Lê thông báo trên sóng truyền hình trực tiếp ngày 7/9. Mọi chi tiết về quy tắc bình chọn cho thí sinh mà khán giả kỳ vọng trở thành Người chiến thắng của The Debut – Dự án số 1 mùa đầu tiên, sẽ được cập nhật trên trang Fanpage chính thức của chương trình.  

Có thể bạn sẽ thích