Header

Không sợ bị chê trách, Đức Phúc vẫn quyết tâm bảo vệ thí sinh quên toàn bộ lời hát

Ở một diễn biến khác, Phương Khánh và Bá Vương là cặp đấu tiếp theo trong vòng Thách đấu của tập 8 “The debut”. Là người đã chọn Bá Vương làm đối thủ nhưng Phương Khánh lại rơi vào thế bị động khi nam thí sinh này chọn ca khúc “Em về tinh khôi” của nhạc sĩ Quốc Bảo cho phần trình diễn. Phần thi này đã gây bất ngờ cho cả 3 Oraz lẫn khán giả xem đài bởi Phương Khánh đã quên toàn bộ phần lời hát của ca khúc “Em về tinh khôi” và xử lí bằng cách hát “la la la” trong suốt quá trình thi đấu.

Nói về lý do quên lời bài hát, Phương Khánh cho biết: “Vì lời ca khúc “Em về tinh khôi” quá sến, khi em cảm thấy bản thân mình không thể nào thuộc thêm lời được nữa thì em đã bỏ cuộc. Em không cố gắng học thêm để nhớ thêm”.

Trong phần nhận xét, Oraz Đức Phúc bất ngờ đặt ra câu hỏi cho thí sinh: “Em có nghĩ rằng em bỏ cuộc sớm như vậy đồng nghĩa với việc em chấp nhận dừng cuộc chơi ngày hôm nay không?”. Nhưng vị Oraz này đồng thời vẫn khẳng định nhìn thấy sự mới mẻ, cách xử lý sáng tạo trong phần trình diễn toàn “la la la” của Phương Khánh. Cuối cùng, anh vẫn quyết định lựa chọn Phương Khánh là thí sinh bước tiếp vào vòng trong. “Anh không biết rằng với lựa chọn này thì khi tiết mục được chiếu, anh có bị chê trách hay không nhưng anh vẫn muốn đi theo con tim và suy nghĩ, quan điểm của anh. Anh vẫn chọn Phương Khánh trong ngày hôm nay” – Đức Phúc cho biết.

Trước những nhận xét có phần ưu ái của Oraz Đức Phúc dành cho Phương Khánh, Hương Tràm nghiêm nghị “chất vấn” vị Oraz này: “Bây giờ mà Phúc vẫn còn bênh Khánh?”. Mặc Đức Phúc khẳng định: “Em vẫn chưa nói một câu nào bênh”, Hương Tràm cho biết cô không tin vào bản lĩnh của Phương Khánh và tỏ ra thất vọng khi từng mất một tiếng rưỡi đồng hồ tranh cãi với Oraz Đức Phúc ở vòng trước để bảo vệ Phương Khánh. “Chị đang tính đến câu chuyện tại sao em lại không hát? Bởi vì em bất mãn, nhưng bất mãn làm gì khi em đã ở trong thế này rồi. Chấp nhận nó và đấu tranh, thà em hát sai còn chấp nhận được”.

Khiển trách Phương Khánh khá gay gắt và cho rằng nữ thí sinh này ích kỉ, không quan tâm đến chất lượng của phần trình diễn trong mắt khán giả xem truyền hình nên Hương Tràm đã lựa chọn Bá Vương là thí sinh đi tiếp. Tuy nhiên, nữ Oraz vẫn không quên “răn đe” Bá Vương sau khi đưa ra quyết định: “Vương thiếu cái điên của người nghệ sĩ, và cái đó Khánh lại có. Em hãy tìm cách cho nó bật ra đi”.

Đối với Oraz Hoàng Thuỳ Linh, cô khẳng định ca khúc “Em về tinh khôi” không sến và hoàn toàn có thể làm mới được. Đưa ra lời nhận xét cho Phương Khánh, Hoàng Thuỳ Linh cho biết: “Khánh rất đột phá ngày hôm nay bởi vì khi không thuộc lời mà có thể dùng những đoạn phiêu để ra được cái chất của em. Thực ra khi mình nhận một bài hát mới, em phải cảm được nó trước đã. Chị không thể tin dù một câu hát em cũng không thuộc được”. Cuối cùng, Hoàng Thuỳ Linh đưa ra quyết định lựa chọn Bá Vương là thí sinh đi tiếp vào vòng trong.

Có thể bạn sẽ thích