Header

Nhật Lê – Bạn gái U23 Quang Hải trượt khỏi Top 12 The Debut

Tập 7 khép lại vòng Đào thải của “The debut – Dự án số 1”, vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Kết thúc đêm thi, chương trình đã tìm ra 8 gương mặt xuất sắc được Ban giám khảo lựa chọn tiến thẳng vào Top 12 chung cuộc. 4 cái tên cuối cùng của Top 12 sẽ được tìm ra tại vòng Thách đầu diễn ra vào tập phát sóng thứ 8 lên sóng tuần sau.

Quy định của vòng thi này, Top 30 thí sinh được chia thành hai sàn để tranh tài. 12 thí sinh được sắp xếp vào sàn Tiên phong, 18 cái tên còn lại thuộc sàn Vật lộn. Tiêu chí phân chia thí sinh cho từng sàn thi đấu do Đạo diễn Nguyễn Quang Huy và các Oraz đặt ra.

Theo đó, sàn Tiên phong tập hợp những gương mặt được cho là có cá tính âm nhạc mới mẻ, bắt kịp xu hướng, cũng như từng có phần trình diễn mang yếu tố sáng tạo trên sân khấu “The debut”. Ngược lại, sàn Vật lộn với số lượng thành viên cao hơn gấp rưỡi là tổ hợp của những cá nhân được đánh giá không sở hữu tư duy nghệ thuật mới mẻ bằng.

Tập 7 vừa lên sóng là cuộc đua tranh tấm vé vào Top 12 chung cuộc của 4 thí sinh còn lại thuộc sàn Tiên phong bao gồm: Hồ Văn Trung, Chu Mạnh Đức, Phạm Quang Quốc Trung, Trần Bá Vương và 18 cái tên từ sàn Vật lộn, bao gồm: Nguyễn Thị Giang, Nguyễn Thị Nhật Lê, Phạm Thị Thu Kiều, Lê Phương Khánh, Phạm Hồng Phúc, Lê Trúc Phương, Huỳnh Quốc Đạt, Lê Nguyễn Quốc Vũ, Đặng Kiều Chinh, Nguyễn Minh Trường, Nguyễn Công Hiếu, Nguyễn Quang Hiếu, Nguyễn Đức Huy Hoàng, Nguyễn Thị Kim Trang, Nguyễn Quốc Anh, Khánh Long, Nguyễn Bảo Long (Loki Bảo Long) và Lê Thị Phương Khanh.

Luật thi của Sàn vật lộn: Mỗi thí sinh có 1 phút 30 giây để trình bày ca khúc của mình trên sân khấu và sau khi kết thúc màn trình diễn, họ có 1 phút để thuyết phục vị Oraz đã lựa chọn từ trước. Thí sinh chọn 1 Oraz để phản biện trước khi thi, chỉ Oraz đó có quyền tranh luận với thí sinh, 2 Oraz còn lại không đưa ra nhận xét cho tiết mục.

Kết thúc đêm thi:

4 thí sinh thuộc sàn Tiên phong tiến thẳng vào Top 12, gồm có: Quốc Trung, Hoàng Phương, S.E.A.L, Ngọc Vi.

4 thí sinh thuộc sàn Vật lộn tiến thẳng vào Top 12, gồm có: Trúc Phương, Quốc Anh, Kiều Chinh, Khánh Long.

8 cái tên vào vòng nguy hiểm của “The debut” và sẽ tái đấu để tranh nhau 4 tấm vé cuối cùng của top 12, gồm có: Loki Bảo Long, Quốc Đạt, Phương Khánh, Quang Hiếu, Bá Vương, Trần Văn An, Đinh Hà và Hữu Nhân.

Nhật Lê – bạn gái của U23 Quang Hải đã dừng chân tại tập 7 của “The debut”, trượt khỏi Top 12 của chương trình.

Tuy nhiên, cơ hội chạm tay đến ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên của chương trình vẫn chưa đóng lại. Ở phần cuối của tập 7 vừa phát sóng, Oraz Hoàng Thùy Linh đã thay mặt Nhà sản xuất công bố luật “Come Back”. Theo đó, cơ hội được trở lại vào tập 12 của cuộc thi, đồng thời trở thành Top 5 của “The debut” chia đều cho tất cả thí sinh thuộc Top 43. Thông tin chi tiết về quy luật bình chọn, khán giả có thể tham khảo tại Fanpage chính thức của chương trình.


Có thể bạn sẽ thích