Header

Nhóm thí sinh The Debut bị khán giả yêu cầu rời sân khấu khi đang biểu diễn

Tình huống đặc biệt này xảy đến tại phần thử thách thực tế của tập 9 The debut, nhóm thí sinh bao gồm Đình Hà, Khánh Long và Quốc Đạt nhận được nhiệm vụ lần đầu hát rock tại một sân khấu dành riêng cho những khán giả yêu mến thể loại âm nhạc này.

Vốn có sở trường là những bản tình ca nhẹ nhàng, bộ ba thí sinh trở nên khá lúng túng trước thử thách mà ekip sản xuất đặt ra. Phải hát “khi người đàn ông khóc”, một ca khúc pop điển hình theo phong cách rock, phần thể hiện của Đình Hà, Khánh Long, Quốc Đạt vấp phải phản ứng từ một khán giả đặc biệt. Nhân vật này đã lên tiếng, gằn giọng, bày tỏ thái độ không tin tưởng vào khả năng của nhóm thí sinh, “các em hát rock được không vậy?”, cũng như yêu cầu bộ ba hãy rời sân khấu để nhường đất diễn cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp.


Thái độ tiêu cực của vị khán giả này đã khiến nhóm thí sinh nhỏ tuổi không khỏi run rẩy. Bằng sự trợ giúp của nhóm nhạc đàn anh cùng sự nỗ lực của bản thân mỗi người, Đình Hà, Khánh Long và Quốc Đạt đã vượt qua thử thách trót lọt.


Đánh giá về phần thực hiện nhiệm vụ của nhóm thí sinh, giám khảo khách mời Thùy Linh của báo Người lao động tỏ ra khá thông cảm cho 3 chàng trai bởi sự khắc nghiệt từ format mà ekip sản xuất The debut đã mang đến.

Có thể bạn sẽ thích