Header

Sau khi “mất sạch” thí sinh dưới tay Hương Tràm, Đức Phúc muốn loại học trò của đàn chị ở tập Bán kết

Với luật thi phải trình bày hai ca khúc một sở trường và một sở đoản để truyền đạt đến khán giả về định hướng con đường mình theo đuổi trong tương lai, tưởng chừng “dễ như ăn bánh” đối với Tùng Dương – thí sinh được nhiều kỳ vọng nhất sau phần trình diễn đầy ấn tượng trong đêm Thao trường, thế nhưng giọng ca “thánh comeback” đã không thể truyền tải được hết “Tuyên ngôn” của mình.

Ở phần thi “sở trường”, Tùng Dương chọn ca khúc do chính anh sáng tác – “Pass By” (Ngang Qua) – nhưng dường như nó không làm hài lòng Oraz Đức Phúc vì: “Melody khá là lắt léo, anh nghĩ đây là sáng tác không hay nhất từ đầu chương trình đến giờ của Tùng Dương”. Trong phần thi “sở đoản”, Tùng Dương quyết định cover bản hit đình đám của Erik “Lạc nhau có phải muôn đời”. Vốn là một thí sinh đa năng và không được đánh giá cao về khả năng thanh nhạc, lựa chọn ca khúc đòi hỏi kỹ năng luyến láy, truyền tải cảm xúc, đồng thời phải hát cùng ban nhạc trực tiếp trên sân khấu, có lẽ là lựa chọn mạo hiểm nhất của Tùng Dương từ đầu đến nay.

Kết quả đêm thi Bán kết được tính bằng 50% điểm từ 3 Oraz và 50% từ hội nhà nghề bí mật của chương trình. Trong đoạn teaser của tập 13, Oraz Đức Phúc thẳng tay “tặng” cho Tùng Dương “1 vé loại” khỏi Top 4 The Debut vì phần thi không đủ thuyết phục của mình. “Quyết định của Đức Phúc là Tùng Dương bị loại” – Nam Oraz khẳng khái, quả quyết tuyên bố. Sau tình tiết bị Oraz Hương Tràm “loại sạch” thí sinh ở tập 12, thì trong tập 13 này, Đức Phúc đưa ra quyết định không trao tấm vé vào chung kết cho học trò của đàn chị.


Số phận Tùng Dương – Thí sinh 2 lần “come back” thất bại – sẽ ra sao? Quyết định của Oraz Hoàng Thùy Linh – người từng suýt khóc khi nam thí sinh phải dừng chân tại Vòng sinh tồn là gì? Và liệu Hương Tràm có bảo vệ thành công cho người học trò mà cô cất công thuyết phục mang về?


Đón xem tập 13 chương trình “The debut – Dự án số 1” vào lúc 21g00 ngày 31/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, để có câu trả lời chính xác nhất!

Có thể bạn sẽ thích