Header

Thí sinh có lời lẽ “coi thường” Đức Phúc bật khóc và nhận cái kết buồn

Sau khi “trả nợ” Trish Lương, Đức Phúc và các giám khảo khác đã loại thẳng cô nàng.

Tối qua (6/7), tập 5 chương trình The Debut (Dự án số 1) đã lên sóng, với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn. Sau tập thi này, 13 thí sinh sẽ bị loại và 30 thí sinh được đi tiếp vào vòng trong.

Đức Phúc trả nợ Trish Lương bằng những nhận xét nghiêm khắc

Trong vòng tuyển chọn trước đây, thí sinh Trish Lương đã khiến Đức Phúc nổi giận và bỏ không nhận xét vì thái độ thiếu tôn trọng.

Tới vòng thi này, Trish Lương trở lại với tiết mục Lemon Tree, hát cùng Hoàng Phương, Kim Hoàng. Cô đã cố gắng thể hiện hết khả năng của mình, với chất giọng tốt.

Sau khi Trish Lương thể hiện xong ca khúc, Đức Phúc đã lên tiếng nhận xét một cách nghiêm khắc và cho rằng, đó chính là sự trả nợ anh dành cho thí sinh:

Ở vòng đầu tiên, tôi có nợ Trish Lương một lời nhận xét nên lần này tôi trả nợ bạn. Tôi thấy bạn xử lí tốt, nhưng giọng hát không có gì mới mẻ.

Tuy nhiên, bạn rất quyết tâm trong phần biểu diễn của mình, để đem lại được tiết mục tốt nhất dành cho khán giả. Ở vòng hai này, chúng tôi quan trọng phản ứng của bạn, mà bạn lại hát sai tone. Đó là một điểm trừ nhẹ“.

Không chỉ Đức Phúc, Hương Tràm cũng tỏ ra gay gắt hơn với Trish Lương. Cô nói:

Trish Lương làm tôi hơi thất vọng. Chúng tôi đang thử tư duy của các bạn và cách các bạn nắm bắt bài hát như thế nào, nên hãy dừng việc thể hiện phong thái cá nhân lại. Bạn cần tập trung hơn nữa vào giọng hát”.Hoàng Thùy Linh tuy nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần thẳng thắn trong nhận xét:”Không biết tôi có nghe nhầm không nhưng trong bài hát, có nhiều đoạn bạn hát khác với hòa thanh. Một là bạn không biết mình sai, hai là biết mình sai nhưng không biết phải làm thế nào để làm tiếp nên vẫn tiếp tục cái bạn đang sai”.

Kết quả cuối cùng, Trish Lương bị loại thẳng, còn những thí sinh ít tuổi hơn cô được đi tiếp. Trong cảm xúc lẫn lộn, Trish Lương đã bật khóc vì quá buồn và cay đắng.


Trước khi lên sân khấu, Trish Lương cũng từng tỏ ra bực mình và mắng mỏ liên tục thí sinh cùng đội với mình, khiến không khí trở nên căng thẳng.

Hương Tràm: “Tôi hết hồn khi Đức Phúc khó tính như vậy

Đức Phúc được xem là dễ tính nhất trong ba vị giám khảo, nhưng ở tập thi này, anh bỗng tỏ ra khó tính đột xuất.

Cụ thể, sau khi nghe xong tiết mục Bad day của đội Quốc Đạt, Hồng Phúc, Loki Bảo Long, Đức Phúc đã tỏ thái độ khó chịu và nói:

Các bạn có nghe rõ luật ngay từ đầu không? Nếu cứ như thế này thì các bạn sẽ bị loại thẳng. Người sai luật nhiều nhất là bạn Quốc Đạt, bạn thực hiện không tốt. Loki Bảo Long thì chênh phô toàn bộ note cao. Tôi rất tiếc“.Hương Tràm ngồi cạnh cũng phải thốt lên: “Tôi hết hồn khi tự nhiên Đức Phúc lại khó tính như vậy. Bình thường tôi cứ tưởng mình là người khó tính nhất cơ“.

(Theo Soha)

Có thể bạn sẽ thích