Header

Thí sinh gốc Ba Lan khóc nghẹn khi bị răn đe thái độ “vô lễ” tại họp báo công bố Top 8

Ở thử thách thực tế, ekip sản xuất đã dựng nên một buổi họp báo giả định để thử thách bản lĩnh đối mặt với truyền thông của các thí sinh. Top 8 không hề biết đây là thử thách của chương trình, vẫn đinh ninh đó thực sự là buổi họp báo ra mắt Top 8 như nhà sản xuất đã thông báo.


Tại đây, 4 thí sinh của đội Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh được chia làm 2 nhóm lần lượt trả lời phỏng vấn từ báo giới. Và vì đây là một hoạt động nằm trong thử thách của chương trình, các nhà báo được mời đến đã hợp tác đặt ra những câu hỏi hóc búa, đánh đố thí sinh, với mục đích khiến họ phải học cách cân bằng cảm xúc để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.


Tại một tình huống đặc biệt, thí sinh Ngọc Vi – cô nàng 17 tuổi sở hữu chất giọng lơ lớ do từng sinh sống tại Ba Lan trong thời gian dài, sau khi đối đáp những câu hỏi về việc đối mặt với Anti-fan, đã bị phóng viên Chu Nguyễn đến từ Báo điện tử VTC News răn đe bởi thái độ “vô lễ”. “Khi tôi nghe phóng viên khác đặt câu hỏi cho em, thì em đã trề môi, hành động đó theo tôi là thiếu lịch sự, thiếu kiểm soát, quá tự nhiên. Có thể đó là lý do dẫn đến nhiều người không thích em. Em có nghĩ nên thay đổi để chiều lòng công chúng hay không?” – Phóng viên Chu Nguyễn nghiêm khắc.

Trước thái độ nghiêm khắc của phóng viên, Ngọc Vi lúng túng, ngập ngừng và sau đó bật khóc nói: “Lần đầu em trả lời phỏng vấn. Em lúng túng thật. Anh ở đây có nhiều kinh nghiệm, còn em thì nghiệp dư. Em luôn cố gắng khắc phục những gì em yếu. Em sẽ cố gắng tốt hơn trong mắt khán giả”.


Khuyên nhủ thí sinh, phóng viên Chu Nguyên cho rằng Ngọc Vi nên tiết chế biểu cảm của mình, thì khán giả sẽ yêu mến hơn. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, nữ thí sinh hứa sẽ cố gắng khắc phục nhược điểm này và cảm ơn lời góp ý từ phóng viên.

Có thể bạn sẽ thích