Header

ỨNG CỬ VIÊN QUÁN QU N SÁNG GIÁ – BÁ VƯƠNG KHẲNG ĐỊNH TUYÊN NGÔN ‘NHẤT ĐỊNH THÀNH CÔNG’

Mở đầu đêm Bán kết, Bá Vương tiếp tục giới thiệu ca khúc tự sáng tác “Anh Không Tốt Mà” cho phần thi sở trường và một ca khúc ballad của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng – Lạc, cho phần thi sở đoản.


Một lần nữa Bá Vương thành công trong việc thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác. Như khẳng định những gì đã từng tuyên bố trước đó: “Con đường của em chỉ có một, đó là em nhất định phải thành công”, Bá Vương thực sự đã “bung xoã hết”, khiến cho Oraz Hương Tràm không tiếc lời khen ngợi. “Chị cảm thấy em hãy tin vào bản thân mình như thế đi. Khi mình nghĩ rằng mình ưu việt thì mình mới có thể làm những điều ưu việt và mình làm cho những người xung quanh, môi trường mà mình tiếp xúc trở nên ưu việt” – Nữ Oraz cho lời khuyên.

Vấp phải một chút khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc ở phần thi sở đoản với ca khúc hit của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng – Lạc, điểm yếu của Bá Vương được Hương Tràm nhận xét là “chưa nắm được cách lên lúc nào, thả lúc nào khi hát một ca khúc ballad, và có sự lóng ngóng nhất định”. Làm rõ hơn ý của Oraz Hương Tràm, Oraz Hoàng Thùy Linh nhận định “Chị không biết rằng con người có cần phải trải qua đau khổ để trở nên sâu sắc hay không nhưng hãy tìm kiếm đâu đó một cái cảm xúc, sự sâu sắc thật sự thì cách nhả hơi, nhả chữ trong bài hát của em sẽ đến được 1 con đường đúng đắn. Hãy tự thoại với bản thân mình nhiều hơn nữa, thể hiện mọi phần trình diễn không còn là bề ngoài mà xuất phát từ nội tâm của em – điều đó sẽ chinh phục được khán giả.”

Có thể bạn sẽ thích