Header

Vừa bị Đức Phúc loại, Hoàng Phương ngay lập tức được trở lại nhờ khán giả bình chọn

Tập 11 – Vòng Thao trường 2, trong khuôn khổ chương trình “Dự án số 1 – The Debut” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Với tỉ số 2 – 1 nghiêng về đội Đức Phúc, đội Hoàng Thuỳ Linh đã phải mất đi hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung. Nhưng ngay sau đó, Hoàng Phương được trở lại thi đấu trong vòng tiếp theo vì sở hữu số lượng bình chọn trực tuyến cao nhất.

Theo quy định từ phía Nhà sản xuất, đội Oraz nào giành chiến thắng 2 trên 3 hiệp đấu sẽ có quyền loại trừ hai thí sinh của đội Oraz thua cuộc. Ở tập 11 vừa phát sóng, Đức Phúc là Oraz được nắm quyền “sinh sát” trong tay. Đức Phúc đã đưa ra quyết định loại hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung của đội Hoàng Thuỳ Linh, giữ lại thí sinh Bá Vương bước vào Top 4 The Debut.

Tuy nhiên, một diễn biến bất ngờ đã được Host Gil Lê thông báo vào những phút cuối của chương trình. Đó là trong top 3 thí sinh dẫn đầu số lượng bình chọn trực tuyến hiện nay, sẽ có một thí sinh được quay trở lại ở vòng đấu tiếp theo của The Debut. Với top 3 là Hải Đăng, Trúc Phương và Hoàng Phương, số lượng bình chọn cao nhất đã thuộc về Hoàng Phương. Như vậy, vừa bị Đức Phúc loại trong tập 11, Hoàng Phương đã may mắn ngay lập tức được trở lại thi đấu ở tập 12 nhờ sự ủng hộ của khán giả.

Sau tập 11, Top 5 chung cuộc của The Debut đã chính thức lộ diện. Đó là các thí sinh: Hoàng Phương, Ngọc Vi, Bá Vương, Quốc Anh và Quốc Đạt. Tập 12 The Debut sẽ lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21g00 ngày 24/8.


Có thể bạn sẽ thích