Header

VỪA QUAY LẠI “GHẾ NÓNG”, HƯƠNG TRÀM CHIẾN THẮNG TUYỆT ĐỐI, LOẠI SẠCH THÍ SINH ĐỘI ĐỨC PHÚC

Tập 12 – Vòng Thao trường 3, trong khuôn khổ chương trình “Dự án số 1 – The Debut” vừa lên sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Quay trở lại cùng hai thí sinh ‘sáng giá’, Oraz Hương Tràm giành chiến thắng tuyệt đối và đã lựa chọn loại hai thí sinh của team Đức Phúc.

Trong tuần này, các thí sinh của Top 6 The Debut cùng nhau trải qua “Một ngày như sao” với lịch trình dày đặc đã được lên sẵn từ 4h00 sáng đến 24h00 đêm bắt đầu với sự xuất hiện không được báo trước của Host Gil Lê. Các thí sinh được trải nghiệm các hoạt động thường thấy của một ca sĩ chuyên nghiệp như chụp hình – với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Milor Trần. Tiếp đến là thử vai phim điện ảnh và tham gia công tác thiện nguyện. Họ kết thúc ngày bằng việc tổng duyệt sân khấu và tham dự vòng thi Thao trường 3.

Ở Vòng Thao trường 3, ngoài Oraz Đức Phúc và Oraz Hoàng Thùy Linh thì Oraz Hương Tràm cũng đảm nhiệm vị trí dẫn dắt các thí sinh. Trước đó, sau khi bị loại bởi Oraz Đức Phúc, Hoàng Phương đã quay trở lại bằng việc sở hữu số lượng bình chọn trực tuyến cao nhất. Không những thế, Oraz Hương Tràm còn đem một thí sinh tiềm năng khác đã dừng chân trong sự tiếc nuối của khán giả quay trở lại đường đua – Tùng Dương. Như vậy, đội của Hương Tràm có ở tập này gồm Hoàng Phương và Tùng Dương.

Giành chiến thắng thuyết phục, Oraz Hương Tràm đã lựa chọn loại hai thí sinh của team Đức Phúc là Quốc Anh và Quốc Đạt.

Tập 12 của The Debut khép lại với Top 4 sẽ đi tiếp vào Vòng Bán kết – Đường đua để giành những tấm vé vào đêm Debut bao gồm Hoàng Phương, Tùng Dương, Bá Vương và Ngọc Vi.

Có thể bạn sẽ thích